Bệnh sỏi thận, sỏi niệu, sỏi bàng quang… là hiện tượng các chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi. Ngoài việc viên sỏi gây đau đớn vùng sườn bụng, giữa xương sườn và hông…Sỏi thận còn gây đau đớn cho người bệnh như tiểu rát, tiểu ra máu. Đọc tiếp Bệnh sỏi thận có nguy hiểm không?
Chuyên mục: Blogs
Các bài viết liên quan tới sức khỏe, các bệnh xương khớp và sản phẩm gối cao su thiên nhiên
Có 7 dấu hiệu này, nghĩ ngay đến bệnh sỏi thận
Bệnh sỏi thận nếu phát hiện sớm sẽ tránh được các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Dưới đây là 7 dấu hiệu điển hình để nhận biết căn bệnh này. Đọc tiếp Có 7 dấu hiệu này, nghĩ ngay đến bệnh sỏi thận
7 công dụng tuyệt vời của rau cải chíp
Cải chíp là một loại rau sạch rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Đọc tiếp 7 công dụng tuyệt vời của rau cải chíp
Cách ăn rau cải cúc cực tốt cho sức khỏe bạn nên biết
Ngoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Rau cải cúc khi vào vụ được nhiều người lựa chọn trong thực đơn gia đình. Cải cúc dễ trồng, dễ chế biến, giàu dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh tốt với một số bệnh thông thường. Đọc tiếp Cách ăn rau cải cúc cực tốt cho sức khỏe bạn nên biết
Ăn nhiều rau không phải lúc nào cũng tốt
Ăn rau không chỉ cung cấp đầy đủ chất xơ và vitamin cho cơ thể mà còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên ăn quá nhiều rau lại mang đến những hậu quả không ngờ cho sức khỏe. Đọc tiếp Ăn nhiều rau không phải lúc nào cũng tốt
Ăn loại rau cải nào tốt cho sức khỏe?
Có nhiều loại rau cải mà bạn chưa biết hết giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của mỗi loại cải, vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm kiến thức nhé! Đọc tiếp Ăn loại rau cải nào tốt cho sức khỏe?
10 tác dụng của cây rau cải xanh
Cải xanh hay còn gọi là cải bẹ, cải cay, là loại rau được khá nhiều người ưa thích. Với món xào, món luộc, nấu canh, dùng ăn lẩu… rau cải xanh dường như không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình. Không chỉ làm nên các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình, rau cải xanh còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bài viết: 10 tác dụng của cây rau cải xanh dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn. Các bạn cùng đón xem nhé! Đọc tiếp 10 tác dụng của cây rau cải xanh
Những người tuyệt đối không nên ăn rau cải
Với nhiều lợi ích sức khỏe như thanh nhiệt, phòng ung thư, bảo vệ dạ dày…, rau cải được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn gia đình, tuy nhiên, với một số người ăn rau cải lại gây hại cho sức khỏe. Đọc tiếp Những người tuyệt đối không nên ăn rau cải
Tác dụng ít biết của thịt cừu đối với bệnh nhân tim mạch và béo phì
Ăn một vài bữa ăn cá một tuần là cách truyền thống để mọi người tăng lượng axít béo omega-3 bảo vệ tim, tuy nhiên, hiện các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp thay thế, đó là sử dụng thịt cừu. Đọc tiếp Tác dụng ít biết của thịt cừu đối với bệnh nhân tim mạch và béo phì
Đổi vị với 6 món ngon từ thịt cừu Mông Cổ
6 món ăn hấp dẫn từ thịt cừu của vùng thảo nguyên xanh Mông Cổ với phương thức chế biến độc đáo, lạ miệng hứa hẹn chinh phục thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Đọc tiếp Đổi vị với 6 món ngon từ thịt cừu Mông Cổ